Vẻ vương giả của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Khi mà những chiếc smartphone đã gần như chiếm trọn thị trường điện thoại của người trẻ thì âm thầm và lặng lẽ, dòng dế cổ Nokia 8800 vẫn luôn khẳng đinh đẳng cấp thượng lưu khi là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nhân thành đạt. Từ Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền ta có thể thấy toát lên nét vương giả của một vị quý tộc, tinh tế và vương giả.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với người sử dụng ngay từ khi mới tiếp xúc. Trái với vẻ đẹp lộng lẫy đến từ những viên kim cương và lớp vỏ vàng hồng choáng ngợp, Nokia 8800 vàng hồng không chỉ là món trang sức đắt tiền mà còn là bảo vật dành cho những người sành sỏi, ưa nét đẹp thanh nhã, đơn giản.

Sự vượt trội nokia vàng hồng đươc thể hiện ở hai tính năng đã gắn liền với tên tuổi của gia tộc 8800 là: Lật úp điện thoại để tắt chuông và gõ hai lần lên điểm bất kì của mặt trước của máy để hiển thị thời gian. Các tính năng đã dẫn trước xu thế của các dòng điện thoại cao cấp cùng thời và đến nay vẫn được ứng dụng rât nhiều cho smartphone. Được thiết kế để tối giản hóa các thao tác thực hiện, Nokia 8800 vàng hồng da trắng hạn chế việc tốn quá nhiều thời gian để sử dụng điện thoại. Bởi trong bộ loa ngoài của máy được trang bị thiết bị lọc âm, bảo vệ thính giác người dùng khỏi các âm thanh gây chói, gây nhiễu cuộc gọi khi sử dụng, đặc biệt khi mà bạn phải nghe điện thoại ở nơi đông người.

Người ta thấy ở 8800 vàng hồng trắng sự đẳng cấp từ trong ra ngoài, đến từng chi tiết làm nên chất liệu và kiểu dáng làm nên toàn bộ mẫu máy mà chúng ta thấy. Với sắc trắng đơn giản nhưng đài các, nhà sản xuất có thể biến chứng trở nên đa chiều hơn ở từng chi tiết được biến hóa đa dạng, từng chi tiết.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY – BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *