Tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tu de giay còn có ý nghĩa phong thuỷ, giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ và nhiều dương khí.

Tủ giày gỗ công nghiệp vừa giá rẻ, thiết kế đẹp mà chất lượng không hề tệ, nên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Một trong số đó là tủ giày gỗ melamine.

Tủ giày gỗ melamine là gì?

Đây là loại tủ giày gỗ công nghiệp được phủ lớp nhựa melamine ở bề mặt. Chú ý rằng gỗ công nghiệp có 3 loại có thể phủ melamine: MFC, MDF và HDF; cũng như bản nâng cấp gỗ lõi xanh chống thấm nước của từng loại này.

Bạn tham khảo

Chất lượng của tủ giày gỗ melamine có tốt không?
Chất lượng của tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Melamine là 1 trong 4 chất liệu dán, phủ bề mặt gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó còn có veneer, acrylic và laminate; tất nhiên chúng sẽ đắt hơn và đẹp hơn melamine.

Tủ giày melamine có tốt không?

Mặc dù vậy, trước khi tủ giày gỗ được phủ lớp melamine bên ngoài thì sẽ được phủ lớp vân gỗ tự nhiên giả, nên nó cũng giống vân gỗ tự nhiên thật, khá đẹp. Về chất lượng tủ bếp gỗ melamine, nó còn phụ thuộc vào lõi gỗ là MFC, MDF hay HDF. Chỉ có gỗ MFC là chất lượng thấp nhất, nhưng nếu dùng trong nhà thì không lo thấm nước.

Bản chất tủ giày gỗ được phủ melamine cùng là để tăng khả năng chống thấm nước và mối mọt, như vậy có thể nói chất lượng loại tủ giày này khá là ổn!

Giá cả? Tủ giày gỗ melamine là 1 trong những loại tủ có giá thành thấp nhất hiện nay, mặc dù còn phụ thuộc vào lõi gỗ (tất nhiên bạn không cần phải dùng gỗ cao cấp như MDF lõi xanh hay HDF cho tủ giày melamine cả).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *