Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Thiết kế nội thất căn nhà theo phong cách Minimalism – chủ nghĩa tối giản tức là đi tới cùng tận của sự đơn giản, thuần tuý hết mức có khả năng. Tham khảo In Phun để hiểu rõ hơn về phong cách này nhé.

1. Đôi nét về phong cách thiết kế nội thất tối giản

Cá tính tối giản thích hợp với các thiết kế nội thất cho gian nhà mini, căn nhà nhỏ vì hiệu quả tối đa về tiết kiệm kích thước cũng như sắp đặt nội thất đẹp trong căn hộ chung cư rất hợp lý và thông minh.

Tuy đơn thuần nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi của căn nhà này để những thành viên có trải nghiệm thấp nhất lúc sống tại nơi đây. Nếu như đối với bạn việc thu vén lại căn hộ là một cực hình thì với căn hộ chung cư này sẽ xóa tan vấn đề đó, bởi ít nội thất và dễ lau chùi và không gian chưa bao giờ lộn xộn cả.

sắp xếp nội thất đẹp thời trang thiết kế Scandinavian với gam màu Pastel

căn nhà theo bắt mắt Scandinavian lấy cảm hứng màu xanh lam

Với đề bài chung là một gian nhà nhỏ trong thành phố tập nập, nhiệm vụ của bạn là tìm cho mình 1 phong cách bài trí hợp lý để tối ưu nhất về phong cách cũng như thường gian. Căn hộ dưới đây không rộng nhưng nhờ tuyển lựa phong cách tối giản với gam màu Pastel mà nó đậm chất thơ và vô cùng mát mắt.

2. Những chi tiết trong không gian nội thất tối giản

Như rộng rãi căn hộ nhỏ khác, căn hộ chung cư này chọn lọc thiết kế mở cho khu phòng mời khách – ăn và nghỉ ngơi. Với lợi thế là có mặt thoáng rộng và sử dụng tông màu trắng, không gian nội thất này hết sức thoáng đạt. Để tạo điểm đặc sắc, tránh màu trắng làm ko gian bị buồn tẻ, ở đây, chủ nhân đã lựa chọn 1 tấm thảm xanh pha giữa màu trắng và màu xanh của đại dương. Đồng thời bức tranh tường với những sọc kẻ màu Pastel cũng là điểm đặc sắc thú vị cho ko gian này.

Bạn tham khảo: https://gotrangtri.vn/phong-tranh

Đáng nói đến trong nhà chính là giá lưu trữ – giá để sách đa năng. Với tông nên trắng, đa số các món đồ bày trên giá đều trở thành điểm nhấn đẹp mắt. Nghĩ mà xem, các chiều thảnh thơi ngồi trên loại ghế cam ma lanh, nhấp ngụm trà, đọc vài trang sách, quá lý tưởng phải ko nào?

2 bed room đều có thiết kế đơn thuần, giảm thiểu trang trí nội thất. Giả dụ trong phòng ngủ chính, tủ đồ được thiết kế âm tường với màu trắng như màu tường khiến ko gian thoáng, gọn thì phải ngủ phụ có thiết kế tủ đồ ở gầm giường, tương đối gọn nhẹ.

Vậy đó, căn hộ này thực ra không quá đặc sắc, nhưng vẻ thuần tuý và đáng yêu của nó thì ko người nào có khả năng từ chối. Ở đô thị, có 1 căn hộ đơn giản như thế thì có người nào mà ko mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *