Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Với những người yêu thích thời trang bed room sang trọng & sáng thì 14 dòng phòng ngủ gam màu trắng phía dưới đây sẽ là lựa chọn xuất sắc cho căn phòng ngủ đẹp mắt của bạn. Cùng tham khảo In Phun nhé

bắt mắt của chủ nhà được biểu đạt khéo léo qua việc sắp xếp, bài trí nội thất phong ngủ đẹp 1 cách hợp lí. Màu sắc trắng với khuông cửa lớn cộng cửa sổ rộng mang đến sự giao hòa với thiên nhiên.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ với đầu giường nổi bật

Kiểu giường tốt phù hợp cho ko gian phòng ngủ thuần tuý. Đồng thời đầu giường cũng có thể “hóa thân” hoàn hảo thành kệ trang trí.

Trong từng chi tiết, các tuyến đường nét được phối hợp với độ thuôn cao cộng cửa sổ rộng đem đến phòng thanh thoả và sáng hơn.

Sự tương phản tông màu mang lại hiệu ứng mạnh mẽ, phù hợp cho chủ sở hữu phòng là nam.

Mảng tường cao làm từ đá Granit cộng vài phụ kiện đơn thuần là điểm nổi bật đầy thú vị cho ko gian phòng ngủ của bạn.


Màu trắng chủ đạo bed room giúp không gian thiết kế nội thất phòng ngủ của căn phòng có chiều sâu, không bị cảm giác lạnh lẽo.

Màu trắng cũng là chất liệu nền hoàn hảo cho đặc thù thời trang tiên tiến hay sự pha trộn giữa phổ quát thiên hướng qua đồ nội thất.

Bức tường đầu giường thiết kế theo phương thẳng đứng cùng màu trắng chủ đạo mở mang tối đa không gian.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Go Home Design

2. Tông màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Đây là tông màu thích hợp với toàn bộ các tông màu và lưu giữ sự đẳng cấp phải chăng nhất.

Bức tranh treo tường màu đỏ vượt bậc, bàn phấn tích hợp kệ đặt sách, tủ áo trắng và thảm ngựa vằn…mọi thứ được kết hợp ăn ý gợi lên vẻ tao nhã, đẳng cấp cho ko gian ngủ.

Màu trắng đóng vai trò làm phông nền hoàn hảo, suy tôn những các con phố nét thiết kế của đồ nội thất

Bạn tham khảo: www.gotrangtri.vn/phong-tranh/

không gian chứa chan sắc trắng nhưng phòng không vì vậy mà nhàm chán, lạnh lẽo. Sự trẻ trung, năng động, ngọt ngào được miêu tả qua cách tuyển lựa, sắp đặt đồ nội thất 1 cách đơn thuần nhưng vô cùng tinh tế.

Sự biến tấu của các kệ để đồ đồng thời là kệ trang hoàng, dưới ánh sáng thiên nhiên của phòng giúp phô diễn được hết các con phố nét nghệ thuật của không gian nội thất

ko căn phòng ngủ dùng màu sắc và những chi tiết trang hoàng tạo sự đẳng cấp, quyến rũ. Màu trắng cứng cáp là sự lựa chọn rẻ nhất cho gian nội thất phòng ngủ đẹp nhà của bạn.

Bạn xem thêm phong cách thiết kế nội thất đồng quê cho phòng ngủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *