Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ bạn nhất định phải học hỏi

Chỉ cần đổi thay cách kê giường ngủ, bố trí thêm một mẫu bàn, 1 giá treo xống áo… Là bạn đã mở rộng thiết kế không gian phòng ngủ thênh thang tới khó tin.

Chúng ta luôn mong muốn có nhiều không gian trong việc trang hoàng nhà cửa, có thêm một căn phòng mới… Và bởi 1 lý do nào ấy, bạn luôn cảm thấy thiếu ko gian và thời gian cho ngôi nhà của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào khắc phục được những khuyết điểm đấy. Chỉ cần chú ý xếp đặt một vài chi tiết nhỏ như điều chỉnh lại giường ngủ, ánh sáng của đèn khả năng biến ko gian bed room trở thành phổ quát, thoáng đãng hơn. Dưới đây là 12 ý tưởng cho bed room tiên tiến ko bị ngừng không gian, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái mà In Phun muốn gửi tới các bạn

1. Thiết kế nội thất kê giường ngủ vào sát một góc tường

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Việc kê giường ở giữa bed room giờ đây là chuyện quá xưa cũ rồi và cũng chỉ phù hợp cho những không gian nội thất phòng ngủ rộng lớn mà thôi. Kê giường vào sát một góc tường là 1 ý tưởng hoàn hảo giúp mở rộng không gian, song song phòng ngủ trở nên đẳng cấp hơn. Chỉ cần bạn chuyển động giường vào sát góc tường là đủ. Nếu bạn sử dụng giường trèo hoặc gác lửng thì cách kê giường này chính là lựa chọn thông minh nhất giúp tiết kiệm không gian sống.

Cách kê giường đôi cho bed room nhỏ.

Cách kê giường này cũng giúp bạn có khả năng kê thêm một loại bàn nhỏ để làm việc ngay trong phòng ngủ nhỏ hẹp. Thật quá dễ dàng lại ko phải mất thời kì đi vận động lại giữa phòng làm việc và giường ngủ của bạn.

bed room nhỏ được chiếu sáng hai bên của giường ngủ đôi. Giường ngủ được kê hợp lý, tạo góc mở mang ko gian, mang đến cả 1 nơi lưu trữ nhiều đến khó tin.

Thiết kế đầu vít sáng tạo và bàn cạnh giường ngủ tốt, giường có góc mở mang không gian trong phòng ngủ nhỏ.

hai. Kê kệ sách, tủ quần áo trong bed room

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Kê thêm kệ đặt sách, tủ quần áo 1 cách sáng tạo trong bed room cũng là 1 cách giúp mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Bạn nên sử dụng một dòng tủ quần áo được che bởi kính thủy tinh mờ hoặc cửa ra vào lắp thêm gương. 1 Hệ thống gương soi thông minh là chọn lựa thấp nhất cho những gian phòng thiếu không gian để nâng cao ý thức người bước vào gian phòng.

Tủ gỗ cất áo xống màu đỏ và đen đem đến hiệu ứng màu sắc mở mang ko phòng ngủ.

Treo áo quần sáng tạo cho phòng ngủ nhỏ hẹp.

tủ áo đương đại với khu vực chứa và mặc đồ.

3. Chiếu sáng bed room nhỏ hẹp

Ánh sáng trong nội thất đẹp phòng ngủ nhỏ can hệ tới việc tạo ra những lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp bổ sung cho nhau. Những chiếc đèn chiếu sáng sẽ có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian hoàn hảo cho bed room.

những loại đèn lồng ốp lát xuất sắc cho những ai thích đọc trên giường.

bed room nhỏ xinh với những dòng đèn chiếu sáng đáng yêu chiếu thẳng xuống 2 mẫu bàn nhỏ 2 bên đầu giường.

Chiếu ánh sáng cho bed room nhỏ với kệ rộng để mở rộng không gian.

→ Có thể bạn chưa biết nội thất phong cách tối giản đang là xu hướng hot cho nhà chung cư diện tích nhỏ hiện nay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *