Foam chữa cháy là gì? Sử dụng foam mang lại kết quả sử dụng như thế nào?

Hỏa hoản, cháy và nổ luôn luôn để lại các tốn thất khủng khiếp cho những người cũng như của. Những tai hại, Tại Sao cháy nổ sống sót khắp nơi rất cần được phòng ngừa và bảo đảm tác dụng để giảm thiểu cao nhất những rủi ro, tổn thất. Cùng với các quần thể quan trọng với hóa chất độc, rất dễ khiến cháy nổ, các biện pháp chữa cháy bảo đảm khi là điều đặc biệt. Bọt foam chữa cháy là một dạng bình chữa cháy với hoạt chất khác so vời dòng bình cứu hỏa bình thường khi là chọn lành mạnh mang đến khu vực ngôi nhà kho hóa chất. Vậy foam chữa cháy là gì cũng như tác dụng sử dụng ra sao?

Foam chữa cháy cũng như nguyên lý hoạt động

Foam chữa cháy khi là hỗn hợp dạng bọt của nước + bọt cô đặc + không gian, bộ phận hóa chất của foam là những dung môi hữu cơ như: rimethylene glycol và hexylene glycol, lauryl alcohol cùng nhiều hóa chất ức chế ăn mòn. Foam là bọt mang độ co và giãn từ 20 – 200 tùy phần tử hóa học cũng như tỉ lệ nhiều chất vào hỗn hợp.

Xem thêm sản phẩm foam chữa cháy tại thietbipccchanoi.com

Nguyên lý hoạt động và sinh hoạt cuả foam chữa cháy khi đc xịt trực tiếp từ bình, foam sẽ bao phủ bề mặt vật liệu tạo nên một lớp chống và ngăn ngừa O2 giao tiếp cùng với nhân tố khiến cháy, từ đó dập đám cháy kết quả. Hoạt động và sinh hoạt trên nguyên lý cách ly, có tác dụng cùng với các vụ cháy nổ do hóa chất, dung dịch, xăng dầu, cách ly chất lỏng dễ cháy cùng với không khí. Bộ phận nước vào foam làm lạnh vật liệu hạn chế hiên tượng hóa chất bốc hơi vào không khí và tạo nên khí khiến cháy.

Căn hộ được dùng đặc trưng để phong chay chua chay đến khu vực nhà xưởng chứa hóa độc hại, kiểm soát tình hình cũng như nguy cơ tiềm ẩn nổ và cháy nhanh gọn do đặc biệt lý hóa của foam. Bọt foam phun phủ mặt phẳng không khiến ảnh hưởng mang lại chất số lượng sản phẩm nên rất được quan tâm nhằm dập tắt những đám cháy nhanh gọn.

Hiện giờ có khá nhiều dòng bọt foam chữa cháy với phần tử cũng như đặc tính không giống nhau như:

· Foam độ giãn nở thấp – AFFF độ co giãn hơn 20, độ nhớt thấp, dễ thay đổi, nhanh gọn che phủ các vùng rộng lớn.

· Foam độ co và giãn cao rộng 200 – bao phủ nhanh gọn băng vận tốc co giãn đặc biệt.

· Foam kháng cồn sử dụng mang lại nguyên liệu cháy như xăng dầu, dung môi phân cực.

Sử dụng foam chữa cháy đúng cách dán

Bọt Foam cứu hỏa được tạo thành cụm loại không giống nhau theo tỉ lệ giãn nở cũng như thành phần hóa chất của hỗn hợp bọt. Với đặc tính lý hóa rất có thể gây nguy nan đến người tiêu dùng, cần năng lực cũng nhưng người dùng đc huấn luyện cũng như hướng dẫn cơ hội dùng foam chữa háy chuyên nghiệp.

Sử dụng foam nhằm dập tắt những đám cháy cần phải có 1 tập hợp thiết kế chuyên biệt, cùng với tuyến ống, vòi phun, điều khiển và tinh chỉnh auto kích hoạt hệ thống chống cháy với foam mang lại quần thể kho bãi, kho chứa hàng hóa chất. Thiết kế hệ thống tương thích để kịp thời cơ hội ly hóa chất với mầm mống tạo cháy trong khu vực.

Tùy theo đặc tính quần thể, hàng hóa cần bảo đảm mà lựa chọn foam cùng với đặc biệt quan trọng lý hóa tương thích, sử dụng cách ly hóa chất tác dụng khỏi những yếu tố gây nổ và cháy.

Người tiêu dùng cần chọn mua bot foam chính hãng tại Thietbipccchanoi, thành phần phù hợp cùng với chất chống ăn mòn nhằm bảo đảm bề sản phẩm hóa kết quả. Lựa chọn mua foam chữa cháy quality tốt trên các đơn vị phân phối có rất đầy đủ thông báo kỹ thuật bọt foam, bộ phận và hóa chất đặc biệt, mang chứng nhận chất lượng cũng như chứng nhận bắt đầu tương đối đầy đủ.

Là hỗn hợp hóa chất đặc biệt, foam chữa cháy phụ trách tầm quan trọng cần thiết trong dập tắt nhiều đám cháy nhanh gọn trong những khu nguy khốn. Foam chữa cháy cần phải kiểm soát thành phần ngặt nghèo đảm bảo pccc. Mua foam chữa cháy quality chính hãng tại nhà CP pccc Thăng long nhằm đc ký kết chất lượng cũng như chỉ dẫn ý tưởng hệ thống phòng cháy chữa cháy kết quả cho khu vực khác biệt cùng với sản phẩm cơ điện tử. Liên hệ ngay để lựa chọn căn hộ unique cùng với giá bèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *