Địa chỉ bán pin cr1616 chính hãng chất lượng cao

Thường sử dụng cho các loại thiết bị thông dụng trong gia đình như đồ chơi, máy tính cầm tay,… pin cr1616 thông dụng với nhiều gia đình.

Có kích cỡ dạng pin khuy áo, các loại pin cr1616 còn có mã tương đương là cr-1616 và 5BE, đây là các mã khác của pin giúp sử dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị thông dụng trong gia đình như đồ chơi, máy tính cầm tay cùng nhiều loại thiết bị thông dụng khác. Cũng như các loại pin khuy áo khác, pin cr1616 có hiệu điện thế 3v được làm từ chất liệu lithium giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Pin CR1616 Sony chính hãng chất lượng cao
Pin CR1616 Sony chính hãng chất lượng cao

Xem thêm: In phông cưới, thiệp cưới giá tốt

Ngoài các mã tương đương pin cr1616 còn có một số loại pin khác cùng kích cỡ là pin cr1632, pin cr1620,… cùng thương hiệu giúp khách hàng có thể sử dụng một cách linh hoạt nhất trong trường hợp không tìm được sản phẩm pin bạn cần.

Địa chỉ bán pin cr1616 chính hãng uy tín

Là địa chỉ phân phối pin uy tín chính hãng, các loại pin cr1616 3v được đông đảo khách hàng hàng ưa chuộng. Đến với pin Trọng Tín chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp đa dạng chất lượng pin như: pin cr1616 Camelion, pin cr1616 Panasonic, pin cr1616 Maxell,…. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chuyên phân phối pin chính hãng chất lượng – cam kết về giá cả
  • Cam kết đổi trả 1 – 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất
  • Có hàn các cell pin theo yêu cầu
  • Có chính sách về giá cho khách hàng là nhà phân phối, đại lý,…

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại Fanpage của chúng tôi: Pin Trọng Tín chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *