5 Điều Cần Nhớ Khi Đổi Số Trúng Thưởng

Khi giao dịch đổi vé số trúng, đại lý vé số Minh Chính khuyên khách hàng cần lưu ý 5 vấn đề sau:

1. Khi trúng số có giá trị lớn quý khách nên bình tĩnh và bảo mật thông tin trúng số vì có thể do quá sung sướng mà quý khách công bố cho mọi người cùng biết việc này không hữu ích mà còn đem đến sự phiền toái và có thể nguy khốn cho quý khách.

2. Khi đổi vé trúng với đại lý cần hỏi rõ hoa hồng của đại lý trước, hiện tại đối với các giải trúng có ý nghĩa thấp thì đại lý thu khách hàng khoản 1% trên tổng số tiền trúng thưởng còn các giải có giá trị lớn kém cỏi là 0,5%.

3. Theo pháp luật của bộ tài chính thì vé số trúng có nội dung trên 10 triệu thì phải đóng thuế 10% cho phần trên đó. Ví dụ: khách hàng trúng giải nhì 20 triệu thì tiền thuế phải đóng là: (20 triệu – 10 triệu) x 10% = 1 triệu

Xem: đổi số trúng tại tphcm

Do vậy khách hàng cần phải hỏi trước tiền thuế cho những giải trúng trên 10 triệu và để ý giải trúng có nội dung 10 triệu trở xuống thì không phải đóng thuế.

4. Trước khi đưa vé trúng cho đại lý để đổi thì khách hàng cần phải ghi rõ họ tên, số cmnd, địa chỉ, số thiết bị cầm tay và ký tên lên mặt sau của vé để tranh nhầm lẫn không hay.

5. Việc nhận tiền phải diễn ra ở nơi an toàn như tại nhà khách hàng, tại ngân hàng, trong trường hợp nhận tiền tại đại lý thì đại lý phải có phòng riêng để giao dịch an toàn tránh trường hợp những người đi đường nhìn thấy vì trong đồng đội người đi đường không may có kẻ gian chuyên theo dõi và dàn cảnh cướp giật thì thật nguy khốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *