Tham khảo báo giá nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Dù chỉ đủ kê 1 cái giường và vài thiết bị căn bản nhưng ko gian vẫn có sự thả sức, tiện ích.

Ánh sáng là yếu tố quan yếu lúc thiết kế nhà ở khái quát và bed room đề cập riêng. Kích thước càng chật hẹp càng thì càng cần nguồn ánh sáng thiên nhiên để tạo sự thông thoáng. Do vậy hãy chọn vị trí gần cửa sổ để sắp xếp không gian ngơi nghỉ. Tham khảo In Phun để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá nội thất thiết kế phòng ngủ hiện đại.

1. Dùng gương, xem báo giá nội thất những dòng gương trang trí

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai

sử dụng gương để gạt gẫm người nhìn, tạo cảm giác về một kích thước nhân đôi đã được dùng từ lâu. Các nhà thiết kế nội thất cũng ứng dụng thủ thuật này để cho xây dựng thương hiệu tủ quần áo cửa gương dành cho bed room nhỏ.

Thay vì giường ngủ, dòng đi văng hay ghế trường kỷ sẽ là lựa chọn nội thất cực thông minh cho các căn hộ chung cư có bed room nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tạo ảo giác rằng khu vực ngơi nghỉ này chỉ là 1 chi tiết nhỏ của phòng tiếp khách mà thôi.

Lối bài trí nhẹ nhõm, tự nhiên cùng các phụ kiện trang hoàng nhỏ xinh theo bắt mắt đồng quê góp phần làm cho khu vực nhỏ phát triển thành hấp dẫn hơn. Bên dưới đi văng còn cũng có thể kếp hợp thêm những hộc lưu trữ tiện ích.

Màu tối sẽ biến phòng ngủ thành 1 “hang động” chật hẹp, bí bách. Do vậy hãy dùng gam màu sáng như trắng, kem, xanh pastel,… cho nền tường và trần nhà, tạo cảm giác ko gian mở mang, khoáng đãng và dịu mát hơn.

>> Xem thêm báo giá nội thất Go Home Luxury

hai. Dùng giá đỡ cho bed room

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai

Đối với thiết kế bed room nhỏ thì việc thiết lập một hệ thống kệ tủ, giá đỡ phổ biến ngăn, tuy đơn thuần nhưng giải quyết được nhu cầu lưu trữ, đồng thời tiết kiệm chiều dài, chiều rộng, chiều cao mặt sàn tương đối được ưu chuộng.

bắt buộc bed room cần có đủ giường, tủ áo… Làm sao để có thể nhét hết chỗ thiết bị đấy vào một gian phòng bé xíu? Trước nhất, bạn phải liệt kê những thứ cần thiết nhất rồi sắp đặt hợp lý để giảm bớt chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Nếu như giường ngủ nên có ngăn kéo cất đồ như trên để tiết kiệm không gian.

sườn giường được thiết kế cao hơn bình thường, những sọc dọc trải dài từ sàn lên tới trần nhà làm cho phòng rộng hơn.

Màu trắng của tường và tủ hài hòa với màu nâu của gỗ sàn và bàn ghế trông không gian thiết kế nội thất sáng sủa và phẳng lặng.

giảm thiểu sơn tường phòng ngủ màu tối: Với những bed room nhỏ hẹp, dùng các gam màu tường sáng như màu trắng sẽ làm cho không gian nội thất gian phòng có cảm giác rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *