Phong thủy dự án Imperia Sky Garden

Việc sắp xếp nội thất bên trong căn hộ Dự án Imperia Sky Garden tác động đáng kể đối với thể trạng cũng như tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân ở gia đình. Bất kể bạn cũng chú ý đến môi trường kế bên hay bởi vì sẽ có những tác động lớn tới từ ngôi nhà hàng xóm kế bên.

Vì sao không nên để “CỬA ĐỐI CỬA”?

Phong thủy có quan niệm cho rằng, nhà hàng xóm ở kế bên bản thân cũng có tác hại tới tử vi phong thủy nơi ở của mình hiện tại. Hơn nữa, sự thịnh vượng hoặc suy đồi ở hàng xóm cũng tác hại trực tiếp tới vượng suy của chính mình. Hiện tượng nhà mà cửa đối diện cửa ngõ thì thường tác hại luôn đến gia đình đối diện và sự vượng suy cũng hiển thị ra bên ngoài khá rõ nét. Cửa ngõ đối cửa chính là khắc chế, Cũng vì vậy, hàng xóm mà vượng có cửa đối diện cửa nhà bản thân thì nhà mình tất có khả năng suy, ngược lại nếu suy thì nhà bản thân tất sẽ vượng. Còn trường hợp, cửa 2 nhà tựa lưng trong nhau thì hàng xóm có thể trở nên là điểm tọa sơn tại gia đình chính bản thân. Như Thế, nếu hàng xóm công danh tốt, bổ sung tức là mình bổ sung tọa sơn tốt nhất, ngược lại nếu như hàng xóm bị phá sản hay bị mất đi quý nhân thì tức là gia đình bản thân k còn quý nhân bổ tựa nữa.

Nếu như láng giềng tốt bụng & thân thiện thì ánh sáng tại chúng ta tới đối với nhà các bạn là năng lượng dương. Mặt khác nếu như họ k thân mật cũng như xung khắc thì ánh sáng của họ là âm, tác động xấu tới gia đình bạn. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra ngoài ánh sáng âm, các bạn cần nhận ra nhanh chóng để di chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai – SỰ HÓA GIẢI ƯU VIỆT

Cha ông ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần” nhằm nhắc tình làng nghĩa xóm. Do vậy, để duy trì vững mạnh tình cảm gần gũi đối với những người láng giềng, bạn nên tạo dáng bề ngoài sao cho bảo đảm môi trường sống của các bạn tràn ngập nhựa sống và có ảnh hưởng tốt đẹp đến toàn bộ vợ hoặc chồng, loại bỏ vài tác động xấu mà bản vẽ xây dựng hoặc kỹ thuật bài trí căn nhà của bản thân gây ra tới chúng ta.

Cụ thể, khi căn phòng của các bạn mắc ảnh hưởng lớn từ bên ngoài tuy nhiên các bạn k muốn treo Tấm gương bát quái do sợ tác động tới hàng xóm thì kỹ thuật hàng đầu chính là bạn bắt buộc phải trồng cây hoặc dùng chuông gió nhằm tránh các tác hại tại nó. Với Phương pháp này, các bạn sẽ phần nào dẫn đến ánh sáng tối ưu cho cuộc sống cũng như những người bên cạnh và bảo trì mối tình tốt đẹp với láng giềng.

Không những thế, các bạn cũng có thể lắp đặt những ngọn đèn điện trước cổng gia đình để tạo nên năng lượng cao đẹp tới hàng xóm. Việc này thể hiện sự hòa hiếu cũng như giao lưu mật thiết giữa bạn đối với các bạn đời. Nếu như nhà các bạn có hàng rào ngăn cách Đối với hàng xóm thì hãy đảm bảo các dạng ngoại hình ở hàng rào k dẫn tới tác động đến nhà chúng ta. Từ đó, các bạn ko chỉ hình thành 1 không gian sinh sống tích cực, hài hòa và phục hồi rất mạnh cho bản thân còn cho cả một số đối tượng sinh sống quanh đó. Chi tiết dự án tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *