Hướng dẫn IN PHÔNG CƯỚI

  • Phòng thiết kế RGB Chào Bạn.

Tất cả yêu cầu của Bạn sẽ được chúng tôi sử lý tại đây.!

Trong trường hợp các Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế Phông bạt như ý hoặc chưa hoàn thiện ý tưởng xin vui lòng quay lại TRANG CHỦ để tham khảo thêm (Lưu ý sau khi lựa chọn xin vui lòng ghi lại mã số phông nhé.) 

Hãy liên hệ – Hotline: (04) 6293.4477

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ 8h00 AM ~ 17h30 PM thứ 2 đến thứ 7 ngoài thời gian này vui lòng gửi email inphun.net@gmail.comcho chúng tôi. Trân trọng Cảm ơn!

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm.

Phương án A: Khách hàng vào tag “MẪU THIẾT KẾ trên thanh Menu và chn mu thiết kế phù hợp, lưu ý rằng hãy ghi nh mã s mà Bạn đã chọn.

Phương án B: Yêu cu thiế kế mu mi Khách hàng vào tag “HƯỚNG DẪN trên thanh Menu ở đây các Bạn có thể liên h với 1 trong những thành viên trong nhóm Thiết kế hoặc chat trc tiếp trên Room của RGB, Bạn cũng có thể gi Email: inphun.net@gmail.com

  • Bước 2: Thông tin yêu cầu.

…Sau khi lựa chọn mẫu thiết kế Bn gi vào mail: inphun.net@gmail.com cho chúng tôi bao gồm các nội dung:

– Tiêu đề phông: L Thành Hôn (phông ngày cưới nhà trai)L Vu Quy (phông ngày cưới nhà gái); L Đính Hôn (Phông ăn hi nhà trai)L Ăn Hi (phông ăn hi nhà gái).

– Họ tên Cô Dâu, Chú rể.

– Ngày cưới hoặc ăn hỏi.

– Kích thước của sản phẩm.

– Thông tin liên hệ: Số điện thoại di động hoặc máy bàn.

– Yêu cầu thêm thiết kế theo chủ đề, màu sắc, phụ họa, hình ảnh yêu cầu.

  • Bước 3: Thiết kế & Thanh toán.

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu của các Bạn, RGB sẽ xác nhận lại thông tin qua điện thoại và tiến hành thiết kế theo mã số phông mà Khách hàng đã chọn đồng thời gửi lại email maquette đã sửa theo kích thước & thông tin.

* Hoàn tất market sản phẩm xác nhận email, Khách hàng đồng thời thanh toán theo các phương án có ghi tại tag “BÁO GIÁ

  • Bước 4: Nhận hàng.

* Sản phẩm hoàn thiện sau in được kiểm tra và trả và trả khách hàng theo các địa chỉ có ghi bên trong tag “LIÊN HỆ”. (Trong trường hợp khách hàng yêu cầu mang đến tận nơi xin vui lòng trả ship vận chuyển).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *