Không gian thiết kế nội thất ngôi nhà 20m2 tiện nghi

Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý ko gian thông minh, linh hoạt đã giúp cho căn hộ chung cư nhỏ này trở nên chốn đi về tiên tiến, êm ấm. Cộng In Phun ngắm nhìn ko gian bên trong ngôi nhà này nhé Cả nhà.

1. Không gian thiết kế nội thất nhà 20m2

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

20m² quả là khoảng diện tích nội thất nhà 20m2. Với tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương tự, rộng rãi gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, trang trí nội thất cho những chức năng cần yếu nhất. Tuy nhiên, với không gian nội thất căn hộ nhỏ 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ nhân của nó đã làm cho mọi người xẹp thăm nhà đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với khoảng diện tích siêu nhỏ tương tự, bằng sự khéo léo và linh động của mình, chủ nhà đã thiết kế nội thất nhà nhỏ ra hầu hết những khu vực chức năng như huyền quan, bếp nấu, phòng tiếp khách, nơi đọc sách, phòng ngủ, phòng ngự sinh.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

2. Thiết kế nội thất phòng khách

phòng mời khách được sắp đặt đơn thuần nhưng vẫn đẹp cá tính và tiên tiến. ko gian nội thất phòng mời khách được sắp đặt ở nơi có đa dạng ánh sáng thiên nhiên nhất trong căn hộ chung cư nhỏ này. Với cách xếp đặt đối xứng, gia chủ đã khéo léo tuyển lựa sofa có kích cỡ nhỏ nhắn, thêm bàn trà ở giữa. Bức tường đối diện là nơi để sắp đặt kệ để tv và những thiết bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự hài hòa giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc nhỏ thêm đẹp sang trọng, cân đối.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

bên cạnh phòng mời khách là phòng bếp. Khu vực nấu nướng cũng được sắp xếp, trang hoàng ko gian nội thất hơi ấn tượng với sàn gỗ tạo sự mát mẻ cho không gian. Hệ thống tủ được gắn xung quanh tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng bốp khôi làm chủ đạo.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

đồng thời với phòng mời khách và phòng bếp là khu vực phòng ngủ và nơi đọc sách. Để tăng kích thước sử dụng cho không gian 23m², chủ sở hữu của căn nhà đã khéo léo thiết kế kiến trúc với gác xép phía trên để xếp đặt nơi nghỉ ngơi. Phần kích thước bên dưới được thiết kế kệ để sách và phòng làm việc. Các bậc thang cũng được thiết kế 1 cách linh động với các ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp các trang bị, đồ dùng nho nhỏ được đựng trữ ngay ngắn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

ko gian ngơi nghỉ được bố trí đơn thuần với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được tương trợ hắt tường giúp mọi người thoả thích làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *