TRÀO LƯU TRANH VÂN TAY CHO NGÀY CƯỚI!

Chỉ đơn giản là vân tay, nhưng các bức tranh hiện lên rất sinh động. Đây đang là trào lưu không chỉ của các bạn trẻ mà những bậc phụ huynh cũng muốn giúp các cô bé, cậu bé nhỏ tuổi thực hiện.

Hiện nay, thay vì chọn quyển sổ in ảnh bình thường để khách mời viết lời chúc, nhiều cô dâu chú rể chọn cách in dấu vân tay và lời chúc của khách lên bức tranh hình cây ấn tượng. Ban đầu, các cây sẽ chỉ có thân và cành trơ trụi, nhưng khi mọi người in vân tay lên cây sẽ tạo thành tán lá tươi tốt, biểu tượng cho sự sung túc, hạnh phúc của đôi uyên ương.

Trong 2 năm trở lại đây, xu hướng tranh ký tên và in vân tay được các cô dâu chú rể Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng có thể hình dung hay sáng tạo ra được mẫu cây đẹp và có nhiều diện tích để khách mời ghi dấu ấn bằng vân tay. Đôi uyên ương có thể nhờ bạn bè vẽ cây bằng chì hoặc bút màu, nút nước nhưng nên vẽ các cành xòe rộng, để tạo thành cây sum suê. Đặc biệt, tranh in dấu vân tay trong đám cưới sẽ là vật trang trí nhà độc đáo và lưu giữ nhiều kỷ niệm khó quên về ngày trọng đại.

Không những thế, môn nghệ thuận mới này còn là niềm đam mê cho những bạn thích sáng tạo khám phá ta những ý tướng và những bức tranh nghệ thuật ngộ nghĩnh cũng chính từ việc in vân tay của mình lên giấy.

 
vân tay14

Cây tình yêu cho mùa hạnh phúc:

vân tay (13)

vân tay (2)

vân tay

vân tay (1)

 vân tay (10)
 Những chú chim công lộng lẫy.
 vân tay (9)
 Chỉ với dấu vân tay, bạn có thể tạo được rất nhiều các con vật, hình người thú vị.
 vân tay (8)
 vân tay (11)
 Đơn giản với vân tay màu đỏ và bút lông màu đen, bạn đã các tác phẩm rất nghệ thuật.
 vân tay (6)
 Thậm chí còn có thể bày tỏ tình cảm với người ấy.
 vân tay (7)
 vân tay (12)
 Cách làm đơn giản nên ngay cả các em nhỏ cũng thực hiện được.
 vân tay (5)
 vân tay (4)
 Các bậc phụ huynh ở Việt Nam cũng đang rất thích hướng dẫn con vẽ tranh bằng vân tay.
 vân tay (3)