Đám Cưới Đẹp Với Backdrop Nổi Bật 2014

Tấm backdrop bằng vải sequin đính hoa hay được kết từ những chiếc ô nhiều màu sắc tạo điểm nhấn thu hút cho nơi tổ chức đám cưới.

Backdrop là một tấm phông lớn, đặt tại các vị trí quan trọng và là chi tiết không thể thiếu trong đám cưới. Thường tại sân khấu tổ chức hôn lễ, uyên ương sẽ đặt một backdrop để thu hút sự chú ý của khách mời và làm nơi cô dâu chú rể làm lễ thêm đẹp.

Nhiều cặp đôi biết đến loại phông in trên bạt vì đây là thiết kế đơn giản, dễ thực hiện nhưng ít sáng tạo. Với đám cưới phong cách trẻ trung hay có chủ đề đặc biệt, cô dâu chú rể nên chọn tấm backdrop độc đáo. Đó có thể là phông ghép từ hoa giấy 3D, chiếc phông ruy băng mềm mại hay cổng hoa tươi cũng có thể trở thành backdrop đẹp ngày cưới. Ngoisao.net sẽ gợi ý cho các uyên ương một số kiểu backdrop dễ thương cho hôn lễ hiện đại.

backdrop1
Sự kết hợp màu vàng – đỏ trong backdrop là lựa chọn nổi bật. Chất liệu vải sequins của phông càng bắt sáng hơn trong tiệc cưới buổi tối.
backdrop1 (1)
Nếu muốn nổi bật, uyên ương nên chọn những dải đèn lấp lánh làm backdrop.
backdrop1 (2)
Ngày hè, một không gian cưới ngập tràn màu sắc sẽ gây ấn tượng với khách mời. Ngoài ra, chiếc cổng được ghép từ nhiều chiếc ô sẽ là backdrop đặc biệt đáng yêu.
backdrop1 (3)
Cổng lụa đẹp cho không gian nơi làm lễ.
backdrop1 (4)
Backdrop từ những dải ruy băng vải nhiều màu sắc.
backdrop1 (5)
Chọn cổng gắn các chi tiết ấn tượng là cách thú vị để uyên ương làm đẹp nơi tổ chức nghi lễ kết hôn.
backdrop1 (6)
Trên bãi biển, backdrop là chiếc chăn ghép đơn giản nhưng độc đáo.
backdrop1 (8)
Cổng bằng gỗ và hoa đáng yêu làm đẹp hôn lễ ngoài trời.
backdrop1 (7)
Uyên ương cầu kỳ mang cánh cửa lãng mạn tới nơi cử hành nghi thức cưới.

Nguồn: Ngoisao.net