Công nghệ in thẻ đeo nhân viên văn phòng

Thẻ đeo nhân viên văn phòng đang đã xuất hiện từ lâu, từ khi chúng ta biết đến khái niệm nhân viên văn phòng. Và ngày càng ngày nó càng trở thành một vật dụng gắn liền với nhân viên văn phòng, nhắc tới nhân viên văn phòng là không  thể thiếu được thẻ đeo nhân viên. Bởi sự phổ biến này mà công nghệ in thẻ ngày càng được cải tiến hơn. Cho đến nay đã có rất nhiều công nghệ in thẻ nhân viên để đem lại những chiếc thẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt với những mặt hàng văn phòng phẩm thì sẽ luôn luôn đi kèm với thẻ đeo nhân viên này. Nếu nhân viên bị đau nhức răng các bạn có thể tham khảo thảo dược súc miệng Yên Tử tốt nhất hiện nay.

Công nghệ in thẻ đeo nhân viên văn phòng phổ biến

In thẻ là một hình thức in ấn nhanh chóng, chính xác không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và thẩm mỹ không hề nhỏ. Những công nghệ in ấn không ngừng được đổi mới và cải tiến để nhằm đem lại những chiếc thẻ đeo nhân viên văn phòng chất lượng tốt nhất. Dưới đây chũng tôi sẽ giới thiệu một vài công nghệ in dây thẻ đeo nhân viên  văn phòng.

Công nghệ in thẻ nhựa 4 lớp bằng máy ép cao tần:

Đây là công nghệ in phổ biến trên thị trường được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi những tiện ích mà nó đem lại. Công nghệ in bằng máy ép cao tần cho phép bạn in 1 số lượng lớn thẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của thẻ. Cách in như sau:

  • Trước tiên in hai mặt của file thiết kế thẻ đeo nhân viên trên 2 tờ giấy in A4 nhựa kích thước A4 riêng biệt (có thể in phun bằng máy Epson, HP hoặc in Offset)
  • Áp hai tờ nhựa trong overlay vào hai bên và áp hai tờ giấy nhựa lại với nhau (tổng cộng 4 lớp)
  • Dùng máy éo cao tần ép theo nhiệt độ quy định (tùy theo chất liệu: nhũ hoặc nhựa thường)
  • Bế tấm thẻ nhựa ra từng thẻ bằng máy bế thẻ tự động hoặc bằng tay (một tấm A4 được 10 thẻ, tùy theo kích thước thẻ)

Tuy nhiên công nghệ in này còn phụ thuộc nhiều vào vật liệu in thẻ để có thể cho một sản phẩm tốt nhất. Máy ép cao tần cũng có 2 loại máy là máy ép cao tần và máy ép thủy lực cao tần. Tuy vào công suất mỗi máy để có thể có lượng sản phẩm như mong muốn.

Lưu ý về nguyên liệu in thẻ

Để có những tấm thẻ nhân viên chất lượng tốt nhất thì quan nhất là bạn phải lựa chọn những tờ giấy nhựa đạt tiêu chuẩn về độ bóng và độ keo, cùng với đó là tờ giấy nhựa trong overlay của bạn phải đảm bảo độ keo. Như vậy thì thẻ in sẽ rất bền và đẹp.

Ưu điểm của công nghệ in bằng máy ép cao tần

Chi phí vô cùng hợp lý, chất lượng thẻ tốt và cho độ bền cao. Xứng đáng được lựa chọn hàng đầu cho nghành công nghệ in thẻ.

Nhược điểm của công nghệ in này

+ Mất thời gian in thẻ qua nhiều công đoạn và nhiều loại máy
+ Chất lượng thẻ có thể bị ảnh hưởng bởi mọi bước trong quy trình (thiết kế, in, ép, bế)
+ Chưa thật sự hoàn hảo như công nghệ in Offset

Công nghệ in thẻ offset

Công nghệ in thẻ nhựa chuyển nhiệt

Đây là công nghệ in thẻ đơn giản được dùng cho những mục đích cơ bản hoặc các sản phẩm dây vải như dây đeo thẻ nhân viên. Hay với những công ty nhỏ muốn in số lượng thẻ ít. Chúng đơn giản là in đơn sắc lên chiếc thẻ nhựa đã có sẵn với những thông tin mà khách hàng mong muốn có trên thẻ.

⇒ Cùng tham khảo thêm về: http://inphun.net/

Công nghệ in ảnh ngược

In nhiệt viết lại

Công nghệ này ra đời nhằm phục vụ cho những loại thẻ có nhu cầu thay đổi thường xuyên thông tin trên đó. Phương pháp này không được cá nhân hoá bằng cách sử dụng các dải Ribbon màu, nhưng bằng cách kích hoạt một lá phôi nhạy nhiệt bên trong thẻ để có thể in lặp đi lặp lại thông tin cá nhân, xóa và viết lại lên đó các thông tin khác. Những công nghệ này ra đời để nhằm phục vụ những mục đích khác nhau, nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi một phương pháp đều có những giá trị nhất định của nó. Các bạn hãy tham khảo kỹ lượng trước khi chọn lựa một phương pháp phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *