Chẳng ai tin được căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 32m2

Căn hộ xinh xắn này được trang trí theo cá tính tối giản nhưng vẫn hầu hết luôn tiện nghi vừa đủ cho những cặp đôi mới cưới.​

Bạn có tin rằng, 1 căn phòng chỉ với 32m2 đã là đủ cho mọi nhu cầu sinh hoạt của bạn? 1 Kiến trúc sư người Mỹ đã mẫu sản phẩm không gian nội thất chung cư 32m2 1 bí quyết thông minh , thông minh để căn phòng này luôn đa-zi-năng mà không hề đem lại cảm giác chật chội.

Tuy nhỏ nhưng những căn phòng cũng được tách riêng thành 3 khu: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp kiêm phòng ăn. Căn phòng dùng những loại nội thất có chất liệu mỏng, nhẹ nhưng cũng rất bền để tiết kiệm diện tích và giúp không gian phát triển thành thoáng hơn.

Phòng tắm được mẫu sản phẩm “giấu mình” sắp nhà bếp. Chủ nhà đã chọn cửa nhà tắm bằng kính để tiết kiệm diện tích. Bàn bếp được bề ngoài cao hơn thường ngày để với phổ biến không gian hơn cho những ngăn kéo để đồ phía dưới.

Phòng ngủ “giấu mình” đằng sau một tấm ván gỗ thẳng đứng để đảm bảo sự lặng tĩnh và riêng tây cho chủ nhà. Phòng khách kết hợp với phòng ăn và bàn làm cho việc tạo thành 1 không gian thoáng và mở. Hãy cộng tham khảo và học tập những bí quyết xếp đặt khéo léo và thông minh từ căn hộ này .


Thiết kế phòng khách phòng ăn, phòng làm việc “3 trong 1”.


Gian bếp nhỏ mang sơn màu trắng có số đông ngăn kéo để cất trữ đồ. Nhà tắm chiếm 1 không gian nhỏ, ẩn mình kế bên gian bếp.

Chủ nhà đã sắp xếp 1 mẫu ghế sofa trắng và một TV màn hình phẳng trong phòng khách.

Nội thất văn phòng nho nhỏ gần sát với chiếc TV, chủ nhà đã khéo léo tận dụng tủ đựng TV cũng là giá để sách và tài liệu làm việc.

Thiết kế phòng ngủ tương đối nhỏ và giấu mình đằng sau tấm ván gỗ thẳng đứng.

Chủ nhà cũng khéo léo bố trí tủ quần áo sở hữu hồ hết ngăn kéo để chứa đồ bên trong phòng ngủ.

Căn bếp nhỏ xinh được sắp đặt các trang bị cấp thiết nhất. Đầy đủ ngăn kéo được sắp xếp trong bếp để chủ nhà với thể tha hồ chứa trữ đồ đoàn.

Phòng tắm được ngoại hình thuần túy và sang trọng .

Xem thêm: Chẳng ai tin được căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 32m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *