Bộ sưu tập 2014

RGB nhận thiết kế & phông cưới, in phông cưới, in phông sinh nhật, phông sự kiện…sử dụng trong lễ ăn hỏi, lễ cưới, trang trí phòng cưới, trang trí event, tiệc, hội họp…

  • Giới thiệu sơ qua về RGB

Là một nhãn hàng thuộc SUNVINA chuyên thiết kếin ấn phông bạt nhiều chủ đề khác nhau như Phông sự kiện, Phông họp báo, Phông cưới, Phông sinh nhật, Phông mừng thọ, Băng rôn và rất nhiều sản phẩm khác. 

Mục đích của RGB là tập chung thiết kế những sản phẩm sáng tạo đồng thời sử lý, kiểm soát file sau thiết kế để có được một sản phẩm như ý. Việc kết hợp với rất nhiều đối tác vệ tinh trên toàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi nhằm mang đến cho Khách hàng một dịch vụ thân thiện và hoàn hảo. 

  • Hướng dn đt hàng.
  • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm.

Phương án A: Khách hàng vào tag “Phòng trưng bày” trên thanh Menu và chn mu thiết kế phù hợp, lưu ý rằng hãy ghi nh mã s mà Bạn đã chọn.

Phương án B: Đối với trường hợp Yêu cu thiết kế mu m Khách hàng vào tag “phòng thiết kế trên thanh Menu ở đây các Bạn có thể liên h với 1 trong những thành viên trong nhóm Thiết kế hoặc chat trc tiếp trên Room của RGB, Bạn cũng có thể gi Email: qcsunvina@gmail.com.

  • Bước 2: Thông tin yêu cầu.

…Sau khi lực chọn mẫu thiết kế Bn gi vào mail: qcsunvina@gmail.com cho chúng tôi bao gồm các nội dung:

– Tiêu đề phông: L Thành Hôn (phông ngày cưới nhà trai)L Vu Quy (phông ngày cưới nhà gái)L Đính Hôn (Phông ăn hi nhà trai)L Ăn H (phông ăn hi nhà gái).

– Họ tên Cô Dâu, Chú rể.

– Ngày cưới hoặc ăn hỏi.

– Kích thước của sản phẩm.

– Thông tin liên hệ: Số điện thoại di động hoặc máy bàn.

– Yêu cầu thêm thiết kế theo chủ đề, màu sắc, phụ họa, hình ảnh yêu cầu.

  • Bước 3: Thiết kế & Thanh toán.

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu của các Bạn, RGB sẽ xác nhận lại thông tin qua điện thoại và tiến hành thiết kế theo mã số phông mà Khách hàng đã chọn đồng thời gửi lại email maquette đã sửa theo kích thước & thông tin.

* Hoàn tất market sản phẩm xác nhận email, Khách hàng đồng thời thanh toán theo các phương án có ghi tại tag “Phòng Kế toán”.

  • Bước 4: Nhận hàng.

* Sản phẩm hoàn thiện sau in được kiểm tra và trả và trả khách hàng theo các địa chỉ có ghi bên trong tag “Phòng in”. (Trong trường hợp khách hàng yêu cầu mang đến tận nơi xin vui lòng trả ship vận chuyển).

Hoàn tt c các thao tác trên đây công việc còn lại của Bạn bây giờ đơn gin ch là ngi ung cafe và đi ly hàng ti mt trong nhng nhà in gn nht chia theo từng khu vực mà chúng tôi đã niêm yết trên site www.inphun.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *